Đem tinh hoa massage thế giới về Việt Nam

Xin chào mọi người, tôi là bác sĩ, chuyên gia đào tạo massage và trị liệu tự nhiên Lê Hải.

Lê Hải xin giới thiệu đến các bạn một khoá học Massage có một không hai tại Việt Nam hiện nay, Khoá học Massage gia đình, nơi mà Lê Hải sẽ chia sẻ cho các bạn những tinh hoa massage thế giới hay những kĩ thuật massage cao cấp nhất.

Lê Hải đã đến với massage (tiếng việt gọi là xoa bóp) và trở thành chuyên gia đào tạo massage với trọn niềm đam mê mãnh liệt. Với niềm say mê nghiên cứu và trị liệu bằng massage từ khi đang còn học tại Đại Học y Hà Nội, Lê Hải đã luôn khát khao chinh phục những kĩ thuật đỉnh cao của bộ môn massage, cũng như những tinh hoa cao cấp nhất của phương pháp này. Sau hơn 10 năm, với sự nỗ lực không biết mệt mỏi, Lê Hải đã đi và tìm đến rất bậc Thầy massage ở trong nước và các nước khác trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc gặp gỡ các bậc Thầy massage người Hongkong, Hà Lan, Pháp, Úc, Mỹ…Sau hơn 10 năm học tập và làm việc với niềm đam mê, Lê Hải đã chinh phục được những kĩ thuật massage được đánh giá là tinh hoa cao cấp nhất của bộ môn massage.

Lê Hải có niềm say mê với phương pháp massage chỉ bởi một suy nghĩ đơn giản bởi đây là phương pháp giúp cho mọi người được khoẻ mạnh nhanh nhất, đơn giản nhất và giúp cho được nhiều người nhất. Lê Hải nghĩ thế này, vì mình là bác sĩ, tức là sứ mệnh cuộc đời của mình là đem sức khoẻ và niềm an vui đến cho mọi người, quan trọng nhất là những người chưa bị bệnh và sau đó là những người đã bị bệnh, vậy nếu mình muốn giúp được cho thật nhiều người từ trẻ em, đến người già, những bà mẹ đang có bầu hay bé yêu mới trào đời, hoặc những người đang có cuộc sống tinh thần khó khă… thì phải cần một phương pháp có tính toàn diện, tự nhiên nhưng phải có hiệu quả nhanh chóng và dễ học dễ làm. Kìm kiếm trong rừng các phương pháp trị liệu của y học hiện đại và y học cổ truyền, thì có lẽ bộ môn Massage hội tụ đủ nhất toàn bộ những yêu cầu đã đặt ra và giúp thoả mãn niềm đam mê giúp đỡ mọi người của Lê Hải. Chính vì vậy sau rất nhiều suy nghĩ đăn đo, Lê Hải đã lựa chọn con đường trở thành chuyên gia massage cấp quốc tế, chỉ với ước mơ là khi làm massage cho ai đó, hoặc khi chia sẻ những kĩ năng massage này cho mọi người thì những kĩ thuật đó phải hội tụ đầy đủ những tinh hoa cao cấp nhất, những kĩ năng chuẩn mực nhất và có lợi ích toàn diện nhất.

Để hoàn hiện những kĩ năng, kĩ thuật massage của mình, Lê Hải đã phải bỏ ra rất nhiều tiền, thời gian và công sức để đi học với các chuyên gia massage quốc tế khác. Nhưng đó chưa phải điều quan trọng nhất, điều quan trọng nhất chính là quãng thời gian bỏ ra để thực hành, luyện tập với sự chăm chỉ, bền bỉ không ngừng.

Lê Hải quan niệm rằng, nếu là một chuyên gia và đang sở hữu những kiến thức và kĩ năng tinh hoa trong nghề của mình, thì việc làm có ý nghĩa nhất chính là chia sẻ toàn bộ những tinh hoa đó cho mọi người. Mục đích không ngoài gì hơn là giúp cho người học đỡ phải mất một thời gian dài khó nhọc để tìm kiếm những tinh hoa đó, giúp họ nhanh chóng sở hữu những kĩ năng tuyệt vời đó để đem lại sức khoẻ cho chính bản thân và gia đình mình. Theo Lê Hải nếu làm được như vậy thì bạn được gọi là chuyên gia đúng nghĩa.

Hiện tại, Lê Hải đã cố gắng “gói gém” những tinh hoa massage thế giới quan trọng nhất trong khoá đào tạo massage ngắn hạn với tên gọi rất giản dị là MASSAGE GIA ĐÌNH. Lê Hải đã dạy rất nhiều khoá massage gia đình tại nhiều nơi, hàng trăm học viên đã tham gia và cứ mỗi lần đến khoá mới, lại luôn có những cảm xúc tuyệt vời đến với bản thân. Thật sự, những học viên tham gia lớp Massage gia đình, đang có những suy nghĩ vô cùng tuyệt vời, đó là họ biết dành thời gian, công sức để tự tay chăm lo và chia sẻ với các thành viên trong tổ ấm của mình. Một học viên sau khi học xong đã viết như thế này: “Massage không chỉ là massage, massage là đem yêu thương, biến thành năng lượng giúp cho những người mà ta yêu quý khoẻ mạnh hơn, thư thái hơn, đẹp hơn. Và rồi, những gì mà ta nhận về sẽ lại là yêu thương” dòng nhận xét nhiều cảm xúc này đã làm Lê Hải nhớ mãi bởi vì nó đã nói lên được những giá trị tuyệt vời nhất mà bạn sẽ nhận về sau khoá học massage gia đình. Trong giờ lên lớp, Lê Hải hay nói đùa (và cũng là thật) với các học viên của mình là các bạn học massage với Lê Hải không phải để kiếm tiền mà để kiếm rất nhiều tiền, học viên ai cũng cười rất tươi sau khi nghe, bởi vì đây chính là động lực thúc đẩy mạnh mẽ khiến họ tham gia khoá học. Cuộc sống có nhiều điều quý giá nhưng sức khoẻ và gia đình là những thứ quý giá hơn cả. Bạn học massage gia đình với Lê Hải thì bạn đã có cơ hội sở hữu một chìa khoá để có một cuộc sống hạnh phúc và an lành.

(Xoabopbamhuyet.com)