XOA BÓP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


KHOÁ HỌC XOA BÓP
này là chương trình học Xoa bóp Online bao gồm toàn bộ các kĩ thuật xoa bóp giúp người mới bắt đầu có thể làm xoa bóp hiệu quả cho bản thân, người thân và bạn bè cho dù bạn hoàn toàn chưa biết gì về phương pháp này. Các bài giảng được tạo dựng chi tiết, đầy đủ và rất cơ bản, giúp bạn hoàn toàn tự tin mỗi khi làm xoa bóp cho người khác.

Giới thiệu khóa học

Xoa bóp là phương pháp trị liệu không dùng thuốc rất phổ biến, đây là phương pháp được hàng trăm triệu người sử dụng trên toàn thế giới, bởi vì xoa bóp rất an toàn, dễ chịu và giúp làm dịu được rất nhiều các chứng bệnh khác nhau như: đau đầu, mỏi mắt, mỏi cổ, thiếu máu não, hay quên, giảm tập trung, mỏi vai gáy, mỏi tay, đau nhức lưng và thắt lưng hông, tê mỏi chân, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, stress…

Khóa học trang bị những kĩ thuật xoa bóp căn bản nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi tự làm tại nhà, giúp tự chăm sóc bản thân, người thân trong gia đình và bạn bè.

Học xong, bạn có thể tự chăm sóc cho bản thân, người thân hoặc bạn bè khi bị đau lưng, mỏi vai, mỏi cổ gáy, mỏi mắt, nhức đầu… làm hết đau nhức nhanh chóng mà không phải uống thuốc. 

Khoá học Trọn bộ kĩ thuật xoa bóp cho người chưa biết gì sẽ hướng dẫn bạn các kĩ thuật xoa bóp chính xác nhất, bạn sẽ không bao giờ còn e ngại, sợ sai khi xoa bóp cho bất kì ai nữa,

Tất cả kiến thức, kĩ năng, kĩ thuật xoa bóp đều được hướng dẫn một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Không những thế, bạn sẽ được học với Giảng viên là bác sĩ y học cổ truyền Lê Hải, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, vì thế bạn sẽ còn cảm thấy yên tâm hơn nữa.

Còn chần chờ gì nữa – Hãy đăng ký tham gia khóa học để nhận được trọn bộ bí kíp xoa bóp, thổi bay đau nhức, căng thẳng ra khỏi cơ thể theo cách đơn giản và thoải mái nhất.

ĐĂNG KÍ TRỰC TIẾP VỚI DR. LÊ HẢI

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LỚN – HỌC VUI HƠN, TIẾT KIỆM HƠN

Giá gốc: 700.000vnd chỉ còn 350.000vnd


 (Hoctrilieu.com)